interesting website

1. A good movie to watch

Nếu bạn đang phân vân không biết phim nào hay để xem thì website này sẽ giúp bạn tìm ra bộ phim phù hợp với tâm trạng.

2. Little Alchemy

Little Alchemy cũng tương tự như Minecraft cho các loại nguyên vật liệu, bạn phải kết hợp lửa và cát để tạo thành kính, kết hợp tiếp kính với nước để tạo ra một nguyên liệu khác, hãy thử chơi để tự mình khám phá.

3. Quora

Quora là một trang hỏi đáp tương tự như Yahoo Hỏi đáp nhưng ưu việt hơn rất nhiều với hệ thống sắp xếp các chủ đề, câu hỏi theo sở thích riêng của bạn cùng rất nhiều chuyên gia về các lĩnh vực khác nhau luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn.

4. Radiooooo

Radiooooo cho phép bạn tìm và nghe các bản nhạc từ xưa đến nay ở đủ các quốc gia. Chẳng hạn nếu bạn chọn một mốc thời gian (1970) và một đất nước (Brazil), một bản nhạc tiêu biểu tương ứng sẽ nổi lên. Đây là một trải nghiệm thú vị khi bạn có thể nghe đủ các loại nhạc qua các thời kỳ khác nhau.

5. Pixel Thoughts

Pixel Thoughts là một công cụ hỗ trợ thiền định, giúp cuộc sống của bạn bớt căng thẳng và mệt mỏi. Hãy gõ vào những gì đang làm bạn căng thẳng và nhìn nó co dần lại và biến vào hư không.

6. Flipboard

Vừa là một website vừa là một ứng dụng có mặt trên tất cả các nền tảng và thiết bị, Flipboard mang đến cho bạn trải nghiệm đọc báo tuyệt vời tổng hợp các tin hay nhất từ các báo theo đúng các chủ đề bạn quan tâm. Bạn cũng có thể thu thập các tin bài yêu thích thành các tạp chí mini riêng để đọc lại hay chia sẻ cho bạn bè.

7. Project Gutenberg

Với kho 50.000 ebook miễn phí, Project Gutenberg có thể khỏa lấp những lúc bạn không biết làm gì hay đọc gì một cách hoàn hảo.

8. Mubi

Nếu bạn cảm thấy ngập ngụa không biết xem gì trên Netflix hay các kho phim khác thì Mubi sẽ giúp bạn quẳng bớt gánh nặng đó. Trên website này chỉ có khoảng hơn 30 bộ phim, mỗi ngày lại tung lên một phim mới và gỡ bớt một phim cũ. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể download phim về bất cứ thiết bị nào của mình để xem offline.

9. Geoguessr

Geoguessr là một tựa game trên trình duyệt. Bạn sẽ bị “bỏ rơi” tại một điểm bất kỳ trên Google Maps và phải tự đoán xem mình đang ở đâu qua các biểu tượng hay quang cảnh trên đường.

10. Medium

Không biết đọc gì hay? Hãy thử sign up vào Medium, nền tảng viết và đọc blog chuyên nghiệp quy tụ rất nhiều doanh nhân, chuyên gia đầu ngành cũng như các blogger nổi tiếng với nội dung chất lượng và đổi mới liên tục theo sở thích của riêng bạn.

11. The Hitchhikers’ Guide to the Galaxy, the RPG

Một trong những game thú vị và kỳ lạ nhất trên Internet hiện nay.

12. LibriVox

Nếu bạn ngại đọc sách thường và chỉ muốn nghe bản audio của chúng, LibriVox là dành cho bạn. Website này có rất nhiều audiobook miễn phí của các tác giả từ Shakespeare cho đến Frederick Douglass.

13. Akinator

Akinator được tạo hình như một thiên tài biết tuốt có thể đọc được những thứ bạn đang nghĩ. Sau nhiều năm chơi trò này, thứ duy nhất tôi mới chỉ có thể đánh bại Akinato đúng một lần.

14. What Should I Read Next

Website này sẽ gợi ý cho bạn những tác phẩm nên đọc dựa trên những cuốn sách bạn thích. Nhược điểm duy nhất là không có sẵn review chi tiết nên có thể bạn sẽ phải tự Google thêm sau khi xem gợi ý.

15. MyFridgeFood

Gõ vào đây những gì bạn còn trong tủ lạnh, website này sẽ đưa ra lời gợi ý các món ăn bạn có thể chế từ đó cho bữa cơm tiếp theo.

src: http://cafebiz.vn/neu-ranh-roi-khong-co-viec-gi-de-lam-15-website-nay-se-giup-ban-ban-ron-ngay-2016071709244256.chn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s